THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ MR.DŨNG

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ MR.DŨNG

Kiến trúc nhà phố

Dự án: Kiến trúc nhà phố 

Chủ đầu tư : Phạm Tiến Dũng

Địa chỉ : Lĩnh nam - Hoàng mai - Hà Nội.

Thiết kế : DSD Architecture

-------------------------------

Sáng tạo là không ngừng nghỉ với những KTS, với mỗi công trình là những ý tưởng riêng mang đậm chất độc đáo, không trùng lặp với bất kỳ công trình nào khác. Với một dự án thiết kế nhà phố lần này, Chủ đầu tư muốn thật độc đáo, DSD đã mang ý tưởng đầu Hạt nhân vào trong thiết kế vào đúng lúc tình thình Hạt nhân Triều Tiên đang ở giai đoạn căng thẳng.  

Mặt tiền chính diện hạn chế về diện tích nhưng không gây bí bách

Với những mặt tiền chính diện bị hạn chế về diện tích thường khiến khách hàng sẽ cảm giác bí bách vì không cửa sổ thông thoáng mặt tiền. Tuy nhiên, dựa vào hướng nhà và việc bố trí ban công, cửa chính cửa phụ, cửa trước, cửa sau, DSD khẳng định độ lưu thông gió rất tốt. Hơn nữa, với môi trường sống tại Hà Nội và hướng mặt tiền nhà là hướng Tây, DSD thiết kế bức tường kín chính, nhấn vào ban công và cửa chính cũng nhằm mục đích che nắng, nóng. 

Thiết kế kiến trúc nhà phố của CĐT Mr. Dũng là một nét phá cách của DSD, kết hợp với sở thích trồng cây xanh và yêu thích sự khác biệt của chủ đầu tư. Vừa đảm bảo kiến trúc đặc biệt, vừa đảm bảo công năng sử dụng phù hợp là tiêu chí DSD đặt ra cho dự án thiết kế nhà lô phố này. Một dự án thiết kế  Nhà lô phố đặc biệt.

>>> Thiết kế kiến trúc biệt thự >>> Thiết kế kiến trúc nhà vườn 

---

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD 

ĐỘC ĐÁO - SÁNG TẠO - ĐƠN GIẢN

Địa chỉ:  Số 11 Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội 

Xưởng sx đồ nội thất : TT Quỹ Nhất - Nghĩa Hưng - Nam Định 

Điện thoại: 096 124 9698

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: Kientrucdsd.comdsdkids.com

Thiết kế liên quan