NHÀ HÀNG HOKKAIDO NABE & TEPAN MIX

NHÀ HÀNG HOKKAIDO NABE & TEPAN MIX

Nội thất nhà hàng, café

Tổng diện tích: 200m2

Địa điểm : Tòa Nhà Hancinco Complex 85 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - HN. 

Nhà hàng được chia làm 2 concept : Hokkaido Nabe & Teppan-Mix

 Hokkaido là hòn đảo phía Bắc Nhật Bản nổi tiếng với những sườn núi trượt tuyết đẹp tuyệt vời cùng không khí lạnh kéo dài. Vì vậy, người dân nơi đây rất thích ngồi quây quần bên nhau thưởng thức “Nabe” – nồi lẩu . Hokkaido được biết đến với món Ishikari Nape đặc trưng, ngoài ra, các món ăn tại đây đều mang hương vị đậm đà, ngon một cách khác lạ.

Teppan –Mix : Quán cơm trộn Nhật Bản Tổng thể nhà hàng được thiết kế đơn giản, mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên và tiết kiệm chi phí đầu tư. Với Concept Hokkaido Nape, thiết kế sử dụng đồ nội thất với tone màu trầm, ánh sáng ấm, nổi bật với các gốc cây hoa anh đào lớn giúp khách hàng có cảm nhận thực tế và gần gũi nhất về Nhật Bản nói chung cũng như hương vị đồ ăn tại Hokaido nói riêng.

 

Trong concept Teppan – Mix , khách hàng hướng đến là nhân viên văn phòng và các bạn trẻ, đồ ăn nhanh là cơm trộn nên được thiết kế với tone màu sáng, nổi bật với tranh tường phong cảnh của Nhật Bản tạo cảm giác năng động, trẻ trung cho nhà hàng. 

Thiết kế liên quan

Thiết kế nội thất F1 Coffe

Thiết kế nội thất F1 Coffe

F1 Coffe gắn liền với các sản phẩm cói thân thiện môi trường, màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế trong từng mũi đan, tạo nên một không gian mang độ“chất”riêng, bình lặng, mộc mạc, tách biệt với cuộc sống xô bô bên ngoài, giúp khách hàng có những cảm nhận khác lạ khi bước vào không gian.

Xem thêm...