NHÀ HÀNG YAKIMONO TRẦN BÌNH

NHÀ HÀNG YAKIMONO TRẦN BÌNH

Nội thất nhà hàng, café

Nhà hàng Nhật Bản Yakimono 

Địa chỉ : 120 Trần Bình - Cầu Giấy - Hà Nội.

Tổng diện tích : 300m2

Yakimono Trần Bình là nhà hàng thứ 5 trong chuỗi nhà hàng đồ nướng Nhật bản của thương hiệu Yakimono.
Với thiết kế đơn giản, chỉ nhấn vào các chi tiết như Cổng Tori, thẻ bài,cây xanh, tranh tường, chữ Nhật kết hợp với tone màu đỏ,đen, DSD đã tạo nên một không gian Nhật, 1 Yakimono đặc trưng giữa lòng Hà Nội.

Hệ thống đồ nội thất sử dụng tone màu trầm, cũ tạo cảm giác mộc mạc. Để tận dụng tối đa diện tích và linh hoạt trong sử dụng, hệ thống bàn được thiết kế theo modun 4 người, khi đông khách có thể ghép hoặc tách lúc cần thiết. Ghế bọc đệm ngồi, không dùng tựa giúp khách ngồi thoải mái nhưng vẫn tiết kiệm được diện tích và có thể xếp gọn khi không cần thiết.

Với nhà hàng, việc đầu tư cơ sở vật chất cần hạn chế tối đa, khách thường ưu tiên chọn nơi có đồ ăn ngon hơn và trang trí đẹp, vì vậy thiết kế cần đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn phải đảm bảo thẩm mỹ. Chính vì thế, giải pháp tranh tường là phương án tối ưu cho việc trang trí, tranh tường giúp không gian trở nên rộng hơn, đưa được cảnh vật và văn hóa Nhật vào trong Nhà Hàng, đặc biệt chi phí vẽ tranh tường tương đối rẻ nhưng mang lại hiệu ứng cao.

120 Trần Bình là 1 vị trí đẹp, nằm giữa ngã tư, vì vậy, chi phí mặt  bằng tương đối cao, việc thi công cần nhanh, gọn để tiết kiệm chi phí chết trong thời gian thi công, hơn nữa, Yakimono là nhà hàng Nhật với đồ lẩu nướng, hệ thống hút mùi thoát khói nhiều, nên DSD đưa giải pháp sơn trần đen để đảm bảo các tiêu chí thời gian thi công, thẩm mỹ.

 

 

Thiết kế liên quan

NHÀ HÀNG HOKKAIDO NABE & TEPAN MIX

NHÀ HÀNG HOKKAIDO NABE & TEPAN MIX

Nhà hàng được chia làm 2 concept : Hokkaido Nabe & Teppan-Mix Tổng thể nhà hàng được thiết kế đơn giản, gần gũi với thiên nhiên, mang phong cách Nhật Bản và tiết kiệm chi phí đầu tư

Xem thêm...
Thiết kế nội thất F1 Coffe

Thiết kế nội thất F1 Coffe

F1 Coffe gắn liền với các sản phẩm cói thân thiện môi trường, màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế trong từng mũi đan, tạo nên một không gian mang độ“chất”riêng, bình lặng, mộc mạc, tách biệt với cuộc sống xô bô bên ngoài, giúp khách hàng có những cảm nhận khác lạ khi bước vào không gian.

Xem thêm...