THIẾT KẾ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN SAPA

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN SAPA

Nội thất nhà hàng, café

Tổng diện tích : 200 m2.

Nhà hàng nằm tại tầng 1 của khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao Núi và Mây - Khách sạn nằm tại vị trí " đắc đạo" chênh vênh trên trên mỏm đá, cạnh vách núi, giữa một biển mây ở cuối con đường của Tổ 10 - Thị trấn Sapa.

Đối tượng chủ yếu : khách hàng cao cấp & khách nước ngoài, Chủ đầu tư lại là một người yêu thiên nhiên, muốn đưa những đặc trưng của Việt Nam đến với du khách, vì vậy, nón lá, dây thừng, gỗ mộc, sỏi cuội, gạch bông được đan xen sử dụng trong công trình một cách hài hòa. Việc thiết kế những vách kính lớn,  bài trí hệ thống bàn ngồi sát cửa để tiện ngắm mây trời cũng là điểm đặc biệt của nhà hàng.

Với tone màu trầm, ánh sáng vàng ấm áp đan xen với tiết trời và cảnh sắc tại Sapa, Nhà hàng Núi & Mây thực sự là một điểm đến thú vị và đáng đến giữa lòng Sapa.

Thiết kế : DSD Architecture.

Thiết kế liên quan

NHÀ HÀNG HOKKAIDO NABE & TEPAN MIX

NHÀ HÀNG HOKKAIDO NABE & TEPAN MIX

Nhà hàng được chia làm 2 concept : Hokkaido Nabe & Teppan-Mix Tổng thể nhà hàng được thiết kế đơn giản, gần gũi với thiên nhiên, mang phong cách Nhật Bản và tiết kiệm chi phí đầu tư

Xem thêm...
Thiết kế nội thất F1 Coffe

Thiết kế nội thất F1 Coffe

F1 Coffe gắn liền với các sản phẩm cói thân thiện môi trường, màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế trong từng mũi đan, tạo nên một không gian mang độ“chất”riêng, bình lặng, mộc mạc, tách biệt với cuộc sống xô bô bên ngoài, giúp khách hàng có những cảm nhận khác lạ khi bước vào không gian.

Xem thêm...