NỘI THẤT NHÀ HÀNG LEMONDE STEAK

NỘI THẤT NHÀ HÀNG LEMONDE STEAK

Nội thất nhà hàng, café

Lemonde Steak là hệ thống nhà Hàng đồ ăn Pháp, với phân khúc khách hàng trung và cao cấp, đa phần là khách nước ngoài. Vì vậy, DSD mang đến cho chủ đầu tư một thiết kế kiến trúc nhà hàng thiên hướng theo tone trắng và hiện đại, tổng thể công trình cần tạo nên một nét riêng, đảm bảo độ "chất" và sang trọng lịch sự. 

Mặt tiền mang phong cách hiện đại với tone màu trắng 

Màu trắng nhẹ nhàng nổi bật mang đúng phong cách Pháp đáp ứng đúng yêu cầu của chủ đầu tư. Vẫn với phong cách Độc đáo - Sáng tạo - Đơn giản, DSD tiếp tục áp dụng trong thiết kế kiến trúc nhà hàng Le Monde Steak tạo nên sự khác biệt và ấn tượng cho mỗi khách hàng ngay khi đến. 

Nội thất được sắp xếp một cách hợp lý 

Không dập khuôn để mỗi góc là mỗi trải nghiệm khác nhau cho khách hàng 

Bố cục không gian phân chia chính, phụ, cao thấp khác nhau, đan xen các bàn bar vào giữa, tạo sự sinh động trong không gian, tránh kiểu dập khuôn ở nhiều thiết kế kiến trúc nhà hàng là quá nhiều bàn ghế. Ngoài ra, nắm bắt rõ nhu cầu và đối tượng khách hàng, DSD khéo léo bố trí các vị trí bàn đơn tại các cửa sổ, tạo sự lãng mạn, riêng tư cho các cặp đôi khi đến thưởng thức đồ ăn. Hệ thống bàn dài, ghế cao ở phân khu giữa phù hợp cho các bữa tiệc gia đình, công ty có số lượng người tham dự nhiều, và dễ dàng kết hợp với bục tổ chức sự kiện.

Không gian nhà hàng ấm cũng với ánh đèn vàng kết hợp với những đồ nội thất bằng gỗ 

Đồ nội thất trong kiến trúc nhà hàng Le Monde Steak được sử dụng hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, màu trầm, ánh sáng trắng, vàng đan xen kết hợp tạo ánh sáng nhấn. Tạo cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng và có những trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình, bạn bè hay đối tác. 

Bàn ghế được sắp xếp tận dụng tối đa không gian nhà hàng 

Điểm khó nhất trong thiết kế nhà hàng, là việc bố trí mặt bằng sao cho phù hợp, đẹp mắt mà vẫn đảm bảo được nhiều nhất số lượng bàn ghế có thể kê trong không gian. Ngoài ra, giao thông chính của khách đi, giao thông nội bộ, khu ra đồ, khu vệ sinh cần được đảm bảo hài hoà, không bị lộ liễu, phô trương. Diện tích thiết kế nhà hàng phải tận dụng được tối đa đến từng centimet. Nếu tinh ý, khách hàng còn thấy được hệ thống ban công khung sắt giả ngoài mặt tiền, DSD cố tình tạo hiệu ứng để đảm bảo nhà hàng giống phong cách Pháp và cũng là độ "ăn gian" "lấn chiếm" trong hình ảnh để khách hàng cảm thấy cửa sổ có ban công rộng.

Tận dụng cây xanh bên ngoài - thiết kế góc sổ để có ánh sáng vào không gian 

Ngoài ra, để đầu tư một nhà hàng, ngoài chi phí thiết kế, xây dựng còn rất nhiều việc như đầu tư máy móc, hệ thống nhân sự, nguồn nguyên liệu thực phẩm... Vậy nên, chi phí đầu tư cho phần thiết kế kiến trúc nhà hàng thường được các chủ đầu tư tiết chế nhất có thể. Hiểu điều đó, DSD luôn tư vấn cho khách hàng tận dụng lại những chi tiết hiện trạng thực tế của địa điểm, nhưng khéo léo biến chúng thành những chi tiết trang trí, decor hài hoà với tổng thể. DSD không theo xu hướng đẩy mạnh đầu tư, làm mới hoàn toàn để có được giá trị thi công lớn, mà chúng tôi nhìn nhận vào thực tế, hỗ trợ đồng hành cùng khách hàng phân bổ khoản đầu tư một cách hợp lý nhất. 

Thiết kế kiến trúc nhà hàng hay thiết kế nội thất nhà hàng là 1 đề tài gần như khó nhất, vì ngoài kiến thức chuyên môn thiết kế, nó đòi hỏi Kiến trúc sư cần có một vốn hiểu biết nhất định trong việc vận hành nhà hàng, marketing, thị hiếu khách hàng và tính chất sản phẩm dịch vụ của nhà hàng Kinh doanh. Nhưng với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết và kinh nghiệm, DSD tự tin sẽ giúp chủ đầu tư có được một không gian đẹp, mang cá tính riêng của thương hiệu, đảm bảo công năng và thị hiếu của khách hàng từ thiết kế - thi công nội thất nhà hàng Le Monde Steak 

>> Thiết kế nội thất chung cư >> Thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự >> Thiết kế nội thất shop thời trang, văn phòng 

Công ty cổ phần Kiến trúc DSD

Độc Đáo - Sáng tạo - Đơn giản.

 

Thiết kế liên quan

NHÀ HÀNG HOKKAIDO NABE & TEPAN MIX

NHÀ HÀNG HOKKAIDO NABE & TEPAN MIX

Nhà hàng được chia làm 2 concept : Hokkaido Nabe & Teppan-Mix Tổng thể nhà hàng được thiết kế đơn giản, gần gũi với thiên nhiên, mang phong cách Nhật Bản và tiết kiệm chi phí đầu tư

Xem thêm...
Thiết kế nội thất F1 Coffe

Thiết kế nội thất F1 Coffe

F1 Coffe gắn liền với các sản phẩm cói thân thiện môi trường, màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế trong từng mũi đan, tạo nên một không gian mang độ“chất”riêng, bình lặng, mộc mạc, tách biệt với cuộc sống xô bô bên ngoài, giúp khách hàng có những cảm nhận khác lạ khi bước vào không gian.

Xem thêm...