THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ CĐT. MR.ÁI

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ CĐT. MR.ÁI

Nội thất nhà ở, biệt thự

Vẫn với tinh thần lấy khách hàng là trọng tâm, chuyên môn, kỹ thuật của Kiến trúc sư là nền tảng. Công trình được hình thành, sáng tạo từ chính những ý tưởng, mong muốn, cá tính của khách hàng. 

Xuyên suốt công trình thiết kế nhà lô - Park City, là vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ, của đá, của ánh sáng, chủ đầu tư là Giám Đốc công ty về lĩnh vực sản xuất và thi công gỗ tự nhiên, anh mong muốn không gian sống của mình được sử dụng tối đa vật liệu gỗ, mang đúng đẳng cấp của người "chơi" gỗ.

Với yêu cầu đó, DSD lựa chọn ốp trần, tường đều sử dụng vật liệu gỗ là chủ đạo, nhưng lựa chọn hình thức ốp xương cá, kỹ thuật cao, kết hợp với miếng đá phản quang giữa phòng khách, làm điểm nhấn trên nền gỗ, tạo sự đẳng cấp cần thiết theo đúng yêu cầu của khách hàng, mang sự tinh tế, nhẹ nhàng.

Tiếp nối vật liệu trần, tường là bộ sofa sử dụng da thật kết hợp với miếng gỗ tự nhiên nguyên tấm, một chi tiết decor phá cách, đặc biệt cho phòng khách, một điểm nhấn vừa đủ cho không gian phòng khách thêm phần đặc biệt, khác lạ, phù hợp với cá tính của chủ đầu tư.

Vách tường phòng khách, bếp được ốp bằng đá rối tự nhiên, màu sáng để phân cách không gian và tiếp nối ngôn ngữ tự nhiên trong không gian chung.

Công trình sử dụng thang máy và thang bộ kết hợp, với diện tích của nhà lô, thang bộ cần tiết kiệm diện tích tối đa, nhưng vẫn phải đảm bảo công năng và độ thẩm mỹ, vì vậy DSD lựa chọn thang trụ tròn, ốp gỗ, có sự mềm mại, tô điểm thêm cho không gian.

Cô con gái 8 tuổi, với sở thích màu hồng, tính cách nhẹ nhàng duyên dáng, DSD lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản, hệ giường phản rộng kết hợp ngăn kéo chứa đồ phía dưới theo tone màu pastel, đảm bảo đủ công năng, ánh sáng tự nhiên cho căn phòng luôn mang sự tưoi mới, trẻ trung.

Phòng ngủ con trai, với cá tính của 1 cậu sinh viên sắp đi du học, DSD mang đến một không gian khoẻ khoắn, cá tính, tone màu trầm, ấm thể hiện sự mạnh mẽ, truyền thống. Ngoài vật liệu gỗ, các chi tiết sản phẩm được bọc đồng, làm nên sự tinh tế, đẳng cấp và hiện đại cho không gian phòng. 

Nhà WC dài và hẹp chiều ngang, nên sử dụng vòi tắm đứng, bức tường được nhấn bởi đá granito đen kết hợp ánh sáng nhấn, điểm, tạo cho phòng tắm một không gian đơn giản, nhưng có sự đặc biệt riêng. 

Tổng thể công trình được tạo nên từ những vẻ đẹp tự nhiên, sự kết hợp hài hoà từ ánh sáng, chất liệu, vật liệu. Tone màu trầm, ấm theo đúng độ tuổi, sở thích của gia chủ để mỗi phòng đều là những không gian gần gũi, thân thuộc với mong muốn, cá tính của chủ đầu tư. 

---------------------------

Dự án : Thiết kế & Thi công công trình 

Chủ đầu tư: Mr Ái - Mrs Linh

Địa chỉ : Park City - Mỹ Đình - Hà Nội

 

Thiết kế liên quan