THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN MR ĐẢM

THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN MR ĐẢM

Nội thất nhà ở, biệt thự

Thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự tân cổ điển là 1 trong số ít các dự án mà DSD triển khai thiết kế, dù theo hơi hướng cổ điển, nhưng vẫn có chữ "tân" phù hợp với tiêu chí DSD. Thiết kế chủ đạo vẫn mang hơi hướng cổ điển, hoa văn, hoạ tiết trang trí, những đường cong uốn lượn mềm mại, đồ trang trí bằng đồng thể hiện đẳng cấp. Tường, trần giật khối nhưng vẫn đan xen trong đó những chi tiết hiện đại. 

Phòng ngủ ấn tượng với nền xanh - trắng kết hợp đồ trang trí trong phòng tạo sự trang nhã

Sự hiện đại được thể hiện trong màu sắc chủ đạo là nền trắng, điểm nhấn thêm màu xanh của tường và các đồ trang trí chọn lọc. Bức tranh đầu giường tạo nên một phần độc đáo cho phòng ngủ. 

Phòng ngủ đôi với sử dụng tone màu nâu sữa nhẹ nhàng lãng mạn 

Cổ điển trong từng nội thất từ bức tranh treo, đèn trần hay những đường cong từ chiếc bàn, giường ngủ  - nét đặc trưng của thiết kế nội thất biệt thự, nhà ở  theo kiến trúc cổ điển tạo nên sự nhẹ nhàng, cho người dùng cảm giác dễ chịu mỗi khi bước vào phòng. Hệ thống tủ nhiều ngăn được đặt trong phòng tạo sự tiện lợi mà không chiếm quá nhiều không gian phòng.

Phòng ngủ được trang hoàng sang trọng với vật liệu đồng mạ vàng 

Những họa tiết từ thảm trải đến giường ngủ hay bức tranh sử dụng vật liệu đồng mạ vàng như lạc vào cung điện nguy nga của nước Anh. Vẫn với tone màu trắng kết hợp với xanh dương tạo sự khác biệt so với căn phòng khác lại đảm bảo vừa hiện đại lại cổ điển. Sự chi tiết, đặt mình vào khách hàng là điều mà DSD luôn áp dụng trong mỗi thiết kế nội thất biệt thự, nhà ở , vậy nên không gian phòng ngủ luôn đảm bảo sự tiện nghi, đảm bảo không gian thoáng nhất. 

Những hình khối được tạo trên mảng tường xuyên suốt trong thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điển này đã tạo nên sự tinh tế mà chẳng cần treo quá nhiều đồ trang trí trong phòng. 

Màu sắc hài hòa kết hợp với những họa tiết luôn là điểm nhấn tạo sự thu hút của phong cách thiết kế tân cổ điển này. Nó mang đến sự lãng mạn, sự trẻ trung hiện đại cho cả gia chủ mỗi khi bước vào phòng và tận hưởng không gian ngủ tuyệt vời. 

>>> Thiết kế nội thất chung cư >>> Thiết kế nội thất nhà hàng, cafe 

------------------------------------

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD 

ĐỘC ĐÁO - SÁNG TẠO - ĐƠN GIẢN

Địa chỉ:  Số 11 Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội 

Xưởng sx đồ nội thất : TT Quỹ Nhất - Nghĩa Hưng - Nam Định 

Điện thoại: 096 124 9698

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: Kientrucdsd.com 

Thiết kế liên quan