THIẾT KẾ PHÒNG KHÁM SENTOSA

Nội thất shop thời trang, văn phòng

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁM SENTOSA

Nội thất shop thời trang, văn phòng

DSD thường hay có duyên thiết kế kiến trúc với những dự án khởi đầu, mà sau đó, chủ đầu tư có thể mở rộng thành chuỗi hay hệ thống lớn. Và...Sentosa đã phát triển phòng khám thứ 2 được đặt tại Thái Nguyên, thiết kế vẫn dựa trên tiêu chí đơn giản, hiện đại, ưu tiên cây xanh và ánh sáng tự nhiên. Sentosa như một " spa nha khoa" loại bỏ hoàn toàn cảm giác nặng nề như các bệnh viện, phòng khám khác

Mặt tiền với màu sắc nhẹ nhàng nhưng tạo ấn tượng 

Hệ thống cửa kính là điều đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng về sự sang trọng, thoáng đạt. Một mặt tiền với nhiều cây xanh mang đúng tiêu chí của thiết kế phòng khám mang đến cảm giác cho các bệnh nhân cảm giác thoải mái, sạch sẽ ngay khi bước chân vào.

Nội thất phòng chờ được bài trí khoa học 

Không gian đọc sách, thư giãn, vui chơi của các bạn nhỏ được DSD và Sentosa đặc biệt chú trọng. Đây vừa là khu vực chờ khám, vừa là không gian vui chơi, cũng đồng thời là điểm nhấn của sảnh tầng 1. Với phong cách thiết kế kiến trúc phòng khám này, Khách hàng sẽ cảm nhận ngay được một không khí thân thiện, tự nhiên mà rất sang trọng, lịch sự khi bắt đầu bước chân vào phòng khám.

Khu vệ sinh sạch sẽ nổi bật với vật liệu đá vân -  không gian sáng rộng hơn 

Đến với bất kỳ phòng khám hay bệnh viện, điều đầu tiên khách hàng quan tâm là sự sạch sẽ, độ tiện nghi. Chính vì vậy, DSD vẫn sử dụng tone màu trắng, sáng trong thiết kế kiến trúc phòng khám Sentosa nhưng đẩy cao sự đẳng cấp và tiện nghi bằng việc dùng chất liệu đá có vân, các nan gỗ để nguyên màu mộc, thể hiện sự tự nhiên, gọn gàng và sạch sẽ nhất. Ngoài ra, cây xanh và ánh sáng nhấn cũng làm nổi bật cho không gian phòng khám trở nên đặc biệt.

Không gian nội bộ kết hợp phòng họp và phòng ăn - tiết kiệm diện tích 

Để có được một dịch vụ tốt phục vụ khách hàng, điều tiên quyết nằm ở tinh thần làm việc của hệ thống nhân sự, vậy nên khi thiết kế kiến trúc phòng khám Sentosa, DSD đã bố trí bàn họp kết hợp bàn ăn với không gian sáng, rộng, để các bác sỹ, y tá, điều dưỡng có thể tranh thủ những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, lấy lại năng lượng.

Ngoài ra, với diện tích không quá lớn, DSD khéo léo lồng ghép diện tích bàn ăn, bàn họp để tiết kiệm không gian, nhưng vẫn đảm bảo lịch sự, gọn gàng khi làm việc, họp nội bộ.

Nếu có bất kỳ băn khoăn hay gặp khó khăn nào trong việc thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có những ý tưởng thiết kế độc đáo. 

Công ty cổ phần Kiến trúc DSD

Độc Đáo - Sáng tạo - Đơn giản

Hotline: 096 124 9698

Xem thêm: Kiến trúc nhà phố >> Kiến trúc biệt thự >> Kiến trúc nhà hàng >> Kiến trúc nhà vườn 

Thiết kế liên quan

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO A2A

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO A2A

A2A là một trong những dự án thiết kế văn phòng tiêu biểu về sự sáng tạo, chuyên nghiệp và ưu tiên tiết kiệm chi phí đầu tư được DSD thực hiện theo đúng tiêu chí của mình về sự Độc đáo- Sáng tạo - Đơn giản.

Xem thêm...
THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SISTERTOURS

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SISTERTOURS

Truyền thống Việt Nam nhưng hiện đại để không bị lạc hậu yêu cầu mà DSD nhận được khi thiết kế nội thất văn phòng Sistertuors... Sử dụng vật liệu chính là gạch thông gió, tone màu nhận diện thương hiệu rõ nét quá logo...

Xem thêm...