THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SISTERTOURS

Nội thất shop thời trang, văn phòng

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SISTERTOURS

Nội thất shop thời trang, văn phòng

Sisters Tours là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch quốc tế. Vì vậy đề bài đặt ra cho dự án thiết kế nội thất văn phòng mà DSD nhận được là phải đảm bảo được sự truyền thống nổi bật của Việt Nam để giới thiệu với khách nước ngoài cũng như đảm bảo sự lịch sự theo đúng tiêu chuẩn của một văn phòng làm việc. 

Vật liệu DSD sử dụng cho dự án thiết kế văn phòng Sistertours là gạch thông gió truyền thống, hệ thống xà gồ trần theo thiết kế Việt Nam ngày trước, bàn ghế bằng vật liệu tự nhiên giữ nguyên độ mộc mạc, và đồ decor là vật liệu cói, lục bình đặc trưng của Việt Nam.

Màu xanh hiện đại gắn liền với thương hiệu kết hợp họa tiết hoa văn truyền thống 

Tone màu xuyên suốt là màu xanh logo thương hiệu, hài hoà với màu trắng và nhấn xanh của cây tự nhiên, làm cho không gian trở nên đặc biệt, cá tính của riêng " SisterTours".

Theo thiên hướng văn phòng mở, kết hợp vừa làm việc vừa có không gian ngồi tư vấn theo từng cụm. DSD đã chia bố cục văn phòng thành các mảng chính - phụ, khu họp - khu tiếp khách, khu làm việc - thư giãn. Tổng thể thiết kế của văn phòng toát lên phong cách lịch sự nhưng vẫn có sự thoải mái, thân thiện mang đậm chất riêng để nhân viên làm việc hiệu quả. 

Tận dụng tối đa không gian nhưng không lộn xộn 

Sử dụng hệ thống bàn ghế với thiết kế hiện đại trên nền truyền thống 

Sistertours được sáng lập bởi 3 chị em, cũng là nghĩa tiếng việt của tên thương hiệu. Doanh nghiệp mong muốn khách hàng không chỉ được trải nghiệm những chuyến du lịch tốt nhất mà còn cảm nhận được sự thân thiện, phong cách làm việc vừa chuyên nghiệp vừa thân thiện. Hiểu, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, DSD mang đến thiết kế văn phòng không trùng lặp, mang phong cách riêng của Sistertours.

>>> Thiết kế nội thất chung cư >>> Thiết kế nội thất nhà hàng, cafe 

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD 

ĐỘC ĐÁO - SÁNG TẠO - ĐƠN GIẢN

Địa chỉ:  Số 11 Gamuda Leparc, Hoàng Mai, Hà Nội 

Xưởng sx đồ nội thất : TT Quỹ Nhất - Nghĩa Hưng - Nam Định 

Điện thoại: 096 124 9698

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: Kientrucdsd.com 

Thiết kế liên quan

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO A2A

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO A2A

A2A là một trong những dự án thiết kế văn phòng tiêu biểu về sự sáng tạo, chuyên nghiệp và ưu tiên tiết kiệm chi phí đầu tư được DSD thực hiện theo đúng tiêu chí của mình về sự Độc đáo- Sáng tạo - Đơn giản.

Xem thêm...
THIẾT KẾ PHÒNG KHÁM SENTOSA

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁM SENTOSA

Nối tiếp thiết kế kiến trúc phòng khám thứ hai của Sentosa, DSD vẫn giữ nguyên phong cách độc đáo - sáng tạo - đơn giản của mình, đặc biệt chú trọng đến ánh sáng và cây xanh tạo sự thoải mái cho bệnh nhân.

Xem thêm...