Tổng hợp những lĩnh vực thiết kế của công ty kiến trúc DSD

Thi công công trình

Tổng hợp những lĩnh vực thiết kế của công ty kiến trúc DSD

Thi công công trình

Công ty cổ phần Kiến trúc DSD, với 7 năm hoạt động luôn đi theo phong cách Độc đáo - Sáng tạo - Đơn giản. Mỗi một thiết kế đều là sự sáng tạo, mang nét độc đáo riêng biệt. Đặc biệt là tất cả không gian đều được tối ưu hóa công năng sử dụng nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bắt đầu đi lên từ công ty thiết kế kiến trúc, sau 7 năm, DSD đã có những bước tiến nhất định, mở rộng phát triển thêm về Nội thất trẻ em và Nhà lắp ghép. Dù là ở lĩnh vực nào, DSD vẫn luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu. Mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, thiết kế sáng tạo, lạ mắt phù hợp với mỗi không gian.

 

1. Lĩnh vực thiết kế kiến trúc

 

Thiết kế kiến trúc là gì? Thiết kế kiến trúc chính là sự kết hợp hài hòa giữa mỹ thuật và khoa học kỹ thuật. Đòi hỏi các kiến trúc sư phải bố trí các không gian bao gồm: kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện nước, … một cách khoa học, mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng.

Nhưng với DSD, một thiết kế hoàn thiện không chỉ là những bản vẽ, mà là một quy trình từ việc thiết kế, sản xuất đồ nội thất đến thi công công trình. Mang đến những thiết kế kiến trúc đẹp từ việc kết hợp màu sắc trong không gian, kiểu dáng đồ nội thất, yếu tố thẩm mỹ ngay cả từ việc tận dụng ánh sáng, cây cuối. Tất cả mọi thứ được hoàn thiện chỉnh chu, đảm bảo chất lượng tổng thể nhất.

 

2. Lĩnh vực Nội thất trẻ em DSDkids

 

Với ưu thế tự sản xuất và thiết kế đồ nội thất, DSD đã mở rộng sang một mảng mới là Nội thất trẻ em DSDkids. Cùng với đó là mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng công năng và đảm bảo an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ. Từ đó giúp các bé được phát triển toàn diện nhất, tự do sáng tạo từ những nội thất mang tính giáo dục lành mạnh được làm từ 100% gỗ tự nhiên.

Sau 4 năm đi vào hoạt động, các thiết kế Nội thất trẻ em DSDkids được nhiều bậc cha mẹ ưu ái lựa chọn. Bởi, không chỉ gia công tỉ mỉ, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng từ tự nhiên. Sản phẩm của DSDkids được tạo ra từ cái nhìn của những nhà kiến trúc sư của DSD, nên mang đến những vẻ đẹp riêng biệt, phù hợp với mọi không gian.

>>> Xem thêm: Bàn ghế vuông - Bộ bàn ghế cho bé xếp đa năng, tiện ích

 

3. Nhà lắp ghép DSDhome

 

Nhà ở lắp ghép DSDhome có cấu tạo bởi các lớp vật liệu đơn giản - an toàn- thân thiện với môi trường. Với ưu điểm có thể phù hợp với mọi địa hình và chống chọi với mọi thời tiết, nhà lắp ghép thông minh có thể là nhà ở phố, văn phòng hay cửa hàng kinh doanh, nhà ở trên đồi hay bãi biển. Tùy vào mục đích sử dụng và địa hình, thời tiết, DSDhome sẽ thiết kế phù hợp đủ công năng sử dụng và đáp ứng đúng sở thích của người sử dụng. Nhà thông minh DSDhome chắc chắn sẽ trở thành không gian sống hoàn hảo cho thế kỷ mới.

Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động, nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công công trình, chắc chắn lĩnh vực này sẽ không thể làm khó được các nhà kiến trúc sư của DSD.

Chặng đường 7 năm không phải là ngắn, cũng không quá dài, nhưng chắc chắn những giá trị mà DSD đã mang đến cho khách hàng là những gì tốt nhất. Bởi chúng tôi hiểu răng, việc nỗ lực tạo ra những thiết kế, những sản phẩm chất lượng không chỉ thể hiện trách nhiệm với khách hàng, mà còn là trách nhiệm với chính thương hiệu DSD.

Thiết kế liên quan

THI CÔNG CÔNG TRÌNH - CHUNG CƯ ECOPARK

THI CÔNG CÔNG TRÌNH - CHUNG CƯ ECOPARK

Sự độc đáo - sáng tạo - đơn giản trong mỗi bản vẽ và thi công công trình đúng chuẩn là cách mà DSD luôn hướng tới trong mỗi dự án. Với dự án chung cư này, yêu cầu độc đáo của chủ đầu tư kết hợp với tư duy sáng tạo trong thiết kế để có một công trình đẹp hơn 3D trong thành phố xanh Ecopark.

Xem thêm...