THIÊT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ TIMECITY

Thiết kế nội thất

THIÊT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ TIMECITY

Thiết kế nội thất

Căn hộ với tổng diện tích khá rộng với 114m2 nhưng lại trông chặt hẹp do không gian phòng khách bị ngăn cách bởi bức tường phòng khách và phòng bếp. Khi nhận được dự án thiết kế - thi công nội thất của chung cư này, DSD đã thiết kế với tiêu chí tiện lợi trong sinh hoạt và thoáng đãng theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư. 

Phòng bếp được thiết kế gọn gàng - làm điểm nhấn trong không gian phòng khách 

Mặt bằng ban đầu gồm 1 phòng khách,1 khu bếp riêng và 3 phòng ngủ. Không gian phòng khách ban đầu bị ngăn cách bởi bức tường phòng khách và bếp, vì vậy, DSD đã thiết kế - thi công lại mặt bằng, phá dỡ phần ngăn cách tạo không gian rộng cho phòng khách và bếp. 

Chủ đầu tư khá bận rộn, lại có 2 cậu con trai tương đối năng động, nên toàn bộ hệ thống đồ nội thất, DSD đều sử dụng kiểu dáng tủ có cánh che, để tiện thu dọn, gọn gàng. Tủ tivi tuyệt đối không dùng kiểu dáng kệ vì độ an toàn, chắc chắn, bền đẹp không đảm bảo, các bạn nhỏ có thể leo trèo, và đồ đạc cũng khó ngăn nắp.

Màu sắc đồng điệu từ tường đến nội thất tao nên sự sang trọng, hiện đại 

Tone màu ghi xám được sử dụng chủ yếu trong thiết kế nội thất chung cư của dự án này, tạo sự nhẹ nhàng, thanh lịch cho toàn bộ công trình. Thông thường, vị trí đặt bàn thờ thường khó làm đẹp vì theo hướng phong thuỷ, và kiểu dáng bàn thờ không có nhiều lựa chọn, tuy nhiên, DSD đã tạo 1 điểm nhấn logic từ chiếc đàn piano lên khối bàn thờ, tạo nên 1 "đường kẻ" trung tâm của bức tường căn hộ. 

Những sản phẩm nội thất được chính DSD thiết kế đáp ứng đúng gu của của chủ đầu tư mà an toàn chất lượng 

Sở thích cùng gia đình nằm xem tivi để tận hưởng không khí yên bình của chủ đầu tư được DSD lưu tâm và chú trọng trong thiết kế - thi công nội thất của chung cư này.  Thay vì lựa chọn những mẫu Sofa thường, DSD lựa sofa L với chất liệu đệm mút êm ái, phù hợp với việc thư giãn, nghỉ ngơi. Đặc biệt đều do chính DSD tự thiết kế và sản xuất nên chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự tiện lợi khi có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng.

Hệ tủ khối lớn kết hợp với giường ngủ trong phòng con - tiết kiệm không gian

Với sở thích hình khối và cá tính mạnh mẽ của cậu con trai, DSD lựa chọn tab đầu giường là khối nhà trong thiết kế nội thất phòng ngủ vừa đánh đúng sở thích lại đảm bảo thẩm mỹ. Giường là 1 hệ tủ khối lớn, các bạn nhỏ có thể thoải mái vui chơi, ngủ nghỉ, không gian chơi trở nên rộng hơn. Đặc biệt lại có sự phân cách cao thấp phù hợp với tâm lý thích vận động, leo trèo. 

Phòng ngủ Master đơn giản, ít chi tiết, đảm bảo đúng công năng, kệ ngồi cửa sổ thêm hệ tủ để đồ gọn gàng hơn.

Đơn giản - tiện lợi trong từng không gian của thiết kế - thi công nội thất của chung cư là điều mà chủ đầu tư mong muốn. Vì thế mà vẫn với tone màu ghi xám làm chủ đạo kết hợp với hệ thống tủ thông minh - tiết kiệm tối đa diện tích nên phòng ngủ vừa hiện đại, sang trọng. 

Tổng thể công trình là sự đơn giản, không có chi tiết thừa, các đồ cần dùng cũng chính là vật trang trí, tạo độ thoáng rộng cho không gian. Ưu tiên sở thích và thói quen hàng ngày của chủ đầu tư, DSD lựa chọn những chất liệu, màu sắc, kiểu dáng để tạo nên một công trình hài hoà từ thiết kế đến sử dụng thực tế.

>>> Thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự >>> Thiết kế nội thất nhà hàng, cafe >>> Thiết kế nội thất shop thời trang, văn phòng 

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD 

ĐỘC ĐÁO - SÁNG TẠO - ĐƠN GIẢN

Địa chỉ:  Số 11 Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội 

Xưởng sx đồ nội thất : TT Quỹ Nhất - Nghĩa Hưng - Nam Định 

Điện thoại: 096 124 9698

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: Kientrucdsd.com 

Thiết kế liên quan