Tin tức

Chính sách mua hàng

Tin tức

Kiến trúc DSD xin gửi tới quý khách hàng chính sách mua hàng dành cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc khi mua hàng của chúng tôi như sau :

Đặt hàng qua email:

– Gửi thông tin đặt hàng tới email: dsd@kientrucdsd.com – thời gian phục vụ 24/7.

Mua hàng qua điện thoại:

– Mua hàng qua điện thoại: Quý khách có thể gọi điện tới số hotline: 096 124 9698. Thời gian phục vụ 8h đến 17h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. 

Mua hàng tại trực tiếp tại showroom công ty :

No11, LePARC, Gamuda City, Yen So, Hoang Mai distric, Hanoi

Một số lưu ý:

– Chúng tôi chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

– Hiện tại Chúng tôi chỉ phục vụ bán hàng đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.

– Chúng tôi không bán sản phẩm cho người dưới 16 tuổi. Nếu quý khách dưới 16 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ hệ thống website của chúng tôi.

– Một số trường hợp đặc biệt như Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng ở khu vực hẻo lánh, ngõ ngách. Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm!

Tin tức liên quan

Thiết kế nội thất phòng trẻ em tại Hà Nội - Hãy thay đổi ngay suy nghĩ “phòng khách trang hoàng, phòng con đơn giản”

Thiết kế nội thất phòng trẻ em tại Hà Nội - Hãy thay đổi ngay suy nghĩ “phòng khách trang hoàng, phòng con đơn giản”

Tâm lý của nhiều bậc cha mẹ cho rằng: phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà nên cần phải chỉn chu, lộng lẫy hết mức. Còn phòng con một là khuất mắt, hai là tâm lý “tiện” nên có gì dùng đấy, miễn đủ là được. Nếu đó là câu chuyện của bạn, bài viết dưới đây rất có thể sẽ khiến bạn thay đổi.

Xem thêm...
5 bước cơ bản để tập cho bé 3 tuổi ngủ riêng

5 bước cơ bản để tập cho bé 3 tuổi ngủ riêng

Đa số trẻ em khi mới bắt đầu ngủ phòng riêng thường khá lo lắng, sợ hãi, khóc lóc và chỉ muốn ngủ cùng bố mẹ; điều này là điều rất bình thường và rất phổ biến. Nếu bạn đang rơi vào tình huống khó khăn này thì hãy thử tham khảo cách tập cho bé 3 tuổi ngủ riêng dưới đây, đảm bảo vô cùng hiệu quả.

Xem thêm...