THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ASEAN

Nội thất shop thời trang, văn phòng

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ASEAN

Nội thất shop thời trang, văn phòng

Văn phòng ASEN là không gian sử dụng chung của 3 công ty, vì vậy, thiết kế cần "đóng - mở" hợp lý. Với diện tích không quá lớn, DSD phân tách bố cục không gian chính, phụ, hệ thống giao thông một cách hài hoà tạo tâm lý "3 in 1" - 3 công ty như 1 khi khách hàng đến trải nghiệm, làm việc.

Bám sát với bộ nhận diện thương hiệu, DSD đưa ra những mảng trang trí, sàn và đồ decor logic trong màu sắc, tạo sự nhất quán trong toàn bộ thiết kế, không gian làm việc. 

Đặc biệt, với mức chi phí đầu tư trong thiết kế nội thất shop thời trang, văn phòng vừa phải, DSD khéo léo sử dụng các chất liệu sắt, gỗ vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ mà lại tối thiểu mức chi phí. Ngoài ra với hệ thống bàn ghế, DSD chú trọng vào tính năng có thể dễ dàng vận chuyển hay di dời theo từng modun, để khách hàng có thể sử dụng trong các không gian linh hoạt sau này. 

----------------------

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Độc Đáo - Sáng tạo - Đơn giản.

Thiết kế liên quan

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO A2A

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO A2A

A2A là một trong những dự án thiết kế văn phòng tiêu biểu về sự sáng tạo, chuyên nghiệp và ưu tiên tiết kiệm chi phí đầu tư được DSD thực hiện theo đúng tiêu chí của mình về sự Độc đáo- Sáng tạo - Đơn giản.

Xem thêm...
THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SISTERTOURS

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SISTERTOURS

Truyền thống Việt Nam nhưng hiện đại để không bị lạc hậu yêu cầu mà DSD nhận được khi thiết kế nội thất văn phòng Sistertuors... Sử dụng vật liệu chính là gạch thông gió, tone màu nhận diện thương hiệu rõ nét quá logo...

Xem thêm...
THIẾT KẾ PHÒNG KHÁM SENTOSA

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁM SENTOSA

Nối tiếp thiết kế kiến trúc phòng khám thứ hai của Sentosa, DSD vẫn giữ nguyên phong cách độc đáo - sáng tạo - đơn giản của mình, đặc biệt chú trọng đến ánh sáng và cây xanh tạo sự thoải mái cho bệnh nhân.

Xem thêm...