THI CÔNG CÔNG TRÌNH - CHUNG CƯ ECOPARK

Thi công công trình

THI CÔNG CÔNG TRÌNH - CHUNG CƯ ECOPARK

Thi công công trình

Sự độc đáo - sáng tạo - đơn giản trong mỗi bản vẽ và thi công công trình đúng chuẩn là cách mà DSD luôn hướng tới trong mỗi dự án . Với dự án chung cư lần này, công trình được thi công đẹp hơn 3D giữa lòng thành phố xanh Ecopark, bởi yêu cầu của chủ đầu tư cũng rất đơn giản và nhanh chóng "Đẹp là được".

1.Thi công phòng khách

Sự đơn giản của căn phòng làm nên vẻ đẹp của chính nó. Gam màu sơn trắng bật lên màu vàng của gỗ tự nhiên và bức tường đá vân. Tone màu được sử dụng bao phủ không gian mang đến sự rộng rãi hơn, nhiều ánh sáng dịu mắt hơn và sự tươi sáng tổng thể cho không gian. Chỉ cần những chiếc đèn treo độc đáo đã giúp không gian đơn giản ấm áp.

Phòng khách được thiết kế đơn giản mà sang trọng

2. Thi công phòng ngủ

Sự trung thành về tone màu và tiêu chí phong cách đơn giản trải dài từ phòng khách đến phòng ngủ. 

Tính đồng bộ trong thiết kế không gian phòng ngủ

Bức tường trong phòng ngủ của bé được biến tấu với hình vẽ sống động thúc đẩy tinh thần sáng tạo cho bé. Vì diện tích không gian hạn chế, nên mọi đồ dùng, từ bàn học, kệ sách, giường tầng đều được tính toán rất chi tiết và khoa học nhằm mang đến sự tối ưu và thuận tiện nhất.

Bàn học rộng rãi và kệ sách sáng tạo đựng cả thế giới

Phòng ngủ được thiết kế thông minh

Xem thêm sản phẩm nội thất trẻ em DSDkids tại: https://dsdkid.com/

3. Thi công phòng vệ sinh 

Không gian phòng tắm không hề lớn nhưng dưới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư DSD, sự hiện đại, sang trọng và tiện nghi hiện lên từ những chi tiết nhỏ nhất. Điều ấn tượng trong thi công và thiết kế lần này là bức tường được biến tấu từ những phiên đá chân chất biến căn phòng trở nên nghệ thuật và sang trọng hơn.

Phòng vệ sinh được thiết kế đầy đủ tiện nghi, sang trọng và bắt mắt

Kiến trúc sư DSD đã “thổi” nét kiến trúc hiện đại vào trong dự án thi công tại chung cư Ecopark. Một dự án thi công công trình đơn giản nhưng tối đa công năng sử dụng cùng với sự kết hợp linh hoạt về chất liệu tạo nên một không gian sống thoáng đãng cho gia chủ. 

Xem thêm Thi công công trình của DSD tại: https://kientrucdsd.com/thi-cong-cong-trinh.html

 

 

Thiết kế liên quan

Tổng hợp những lĩnh vực thiết kế của công ty kiến trúc DSD

Tổng hợp những lĩnh vực thiết kế của công ty kiến trúc DSD

Bắt đầu đi lên từ công ty thiết kế kiến trúc, sau 7 năm, DSD đã có những bước tiến nhất định, mở rộng phát triển thêm về Nội thất trẻ em và Nhà lắp ghép. Dù là ở lĩnh vực nào, DSD vẫn luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu. Mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, thiết kế sáng tạo, lạ mắt phù hợp với mỗi không gian.

Xem thêm...