Báo giá năm

BÁO GIÁ NĂM

Báo giá năm

Quý khách thân mến!

DSD Architecture hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất đồ nội thất, thi công công trình. Thiết kế của DSD luôn mang tính hiện đại, thanh thoát, khai thác tối đa công năng, độ thông thoáng và ánh sáng tự nhiên.

Năm 2016, DSD chính thức nghiên cứu, sáng tạo và mở xưởng sản xuất đồ nội thất mang thương hiệu DSD. Sản phẩm do DSD thiết kế luôn tối ưu hóa công năng sử dụng, tối giản về đường nét, mọi chi tiết đưa vào thiết kế đều có sự tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng từ việc xử lý chất liệu, tới việc kết hợp màu sắc trên sản phẩm. Vì thế, mỗi sản phẩm làm ra đều trở nên có hồn và sức sống lâu dài với thời gian, mang tính độc bản cao, làm nên đẳng cấp cho người sử dụng.

Thương hiệu DSD gắn liền với phong cách Độc Đáo – Sáng Tạo – Đơn giản. Chúng tôi luôn đề cao sự Sáng Tạo trong thiết kế và nói không với những xu hướng thiết kế dập khuôn, rườm rà.

Đến với DSD, khách hàng sẽ được sở hữu một dịch vụ trọn gói chất lượng với những Kiến Trúc Sư sáng tạo và đam mê trong công việc. Quy trình làm việc theo các bước chặt chẽ, đảm bảo lợi ích về kinh tế cũng như thẩm mỹ cho mọi nhà.

Chúng tôi xin gửi đến khách hàng báo giá thiết kế năm 2020 và quy trình làm việc của DSD.

Tên dịch vụ

Hồ sơ bàn giao

Thời gian

Tên công trình

Đơn giá/m2

 

 

 

Thiết kế kiến trúc

+ Bản vẽ bố trí mặt bằng.

+ Bản vẽ phối cảnh 3D ngoại thất

+ Bản vẽ kĩ thuật: Bản vẽ kết cấu; Bản vẽ thiết kế hệ thống ánh sáng, điện nước, camera, điều hòa, bản vẽ chi tiết đồ đạc, lựa chọn vật liệu hoàn

thiện tường, trần, sàn.

 

 

 

20 – 30ngày

Nhà lô phố,

homestay

250.000-350.000

 

 

Biệt      thự, khách sạn

 

 

300.000-400.000

 

 

 

Thiết kế nội thất

 

+ Bản vẽ bố trí mặt bằng.

+ Bản vẽ phối cảnh 3D công trình

+ Bản vẽ kĩ thuật: Bản vẽ thiết kế hệ thống ánh sáng, điện nước, bản vẽ chi tiết đồ đạc, lựa chọn vật liệu hoàn thiện tường, trần, sàn.

 

 

 

 

20 – 30 ngày

Căn         hộ chung cư

300.000-550.000

Nhà liền kề, homestay

350.000-650.000

Biệt thự

450.000-750.000

Văn phòng

200.000-350.000

Quán       cà

phê,       nhà

200.000-280.000

 

 

 

 

hàng, khách sạn,spa, bar, karaoke,…

 

Showroom, triển     lãm, trường học, trường mầm non.

150.000-200.000

 

 

Thiết kế kiến trúc & nội thất

+ Thiết kế kiến trúc

+ Bản vẽ phối cảnh 3D nội, ngoại thất công trình

+ Bản vẽ bố trí mặt bằng.

+ Bản vẽ kĩ thuật: Bản vẽ kết cấu; Bản vẽ thiết kế hệ thống ánh sáng, điện nước, camera, điều hòa, bản vẽ chi tiết đồ đạc, lựa chọn vật liệu hoàn thiện tường, trần, sàn.

 

 

 

 

30 - 45 ngày

 

 

Nhà liền kề

 

 

400.000-550.000

 

Biệt thự, khách sạn, tòa nhà văn phòng,

chung cư mini

 

450.000-550.000

Thiết kế cảnh quan, quy hoạch

+ Bản vẽ bố trí mặt bằng.

+ Bản vẽ phối cảnh 3D công trình

+ Bản vẽ kĩ thuật: Bản vẽ thiết kế hệ thống ánh sáng, điện nước, bản vẽ chi tiết đồ đạc, lựa chọn vật liệu hoàn

thiện

 

Diện tích

<500m2

230.000-300.000

 

 

 

Diện tích

>500m2

100.000 - 200.000

 

II.     QUY TRÌNH LÀM VIỆC

GIAI ĐOẠN 1: TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức :

+ Gọi đến số hotline 096 124 9008 để được tư vấn

+ Qua văn phòng để trực tiếp trải nghiệm không gian tại DSD và trao đổi cụ thể về nhu cầu thiết kế của mình với Kiến trúc sư.

+ Đo đạc, khảo sát hiện trạng và nhận nhiệm vụ thiết kế, tư vấn miễn phí tại Công trình.

GIAI ĐOẠN 2: KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

Sau khi khách hàng lựa chọn DSD là đơn vị hoàn thiện không gian sống cho nhà mình, Chúng tôi sẽ gửi hợp đồng kinh tế bao gồm nội dung thiết kế, thời gian hoàn thành công việc, tiến độ tạm ứng để 2 bên tiến hành ký kết.

GIAI ĐOẠN 3: THIẾT KẾ SƠ BỘ

Sau khi 2 bên ký hợp đồng, DSD sẽ đưa ra phương án thiết kế sơ bộ gồm mặt bằng bố trí nội thất và phối cảnh cũng như thuyết trình ý tưởng để khách hàng cùng so sánh và lựa chọn phương án hợp lý.

Với những công trình cần bản vẽ cấp phép xây dựng, DSD có thể triển khai hồ sơ cấp phép trước để tiết kiệm thời gian cho khách hàng trước khi triển khai bản vẽ chi tiết và kỹ thuật thi công.

GIAI ĐOẠN 4: THIẾT KẾ CHI TIẾT & TRIỂN KHAI BẢN VẼ KỸ THUẬT

Sau khi chọn và thống nhất được phương án sơ bộ, thống nhất được ý tưởng thiết kế chúng tôi sẽ phát triển ý tưởng thiết kế đó cụ thể bằng hình ảnh 3D: chi tiết về màu sắc, ánh sáng và nguyên vật liệu.

Sau khi quý khách chốt phương án về hình ảnh, DSD sẽ tiến hành bóc tách bản vẽ kỹ thuật chi tiết để triển khai thi công.

GIAI ĐOẠN CUỐI: BÀN GIAO HỒ SƠ

Sau khi hồ sơ thiết kế đã hoàn thành sẽ tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng thiết kế, kèm theo phiếu trách nhiệm tác giả trong sản phẩm DSD

+ LƯU Ý:Tặng 20% phí thiết kế trừ vào HĐ thi công khi khách hàng ký tiếp hợp đồng thi công và sử dụng đồ nội thất của DSD.

Nếu Khách hàng có thể tự bỏ thời gian ra để trực tiếp quản lý công việc Thi công, không có nhu cầu kết hợp thi công cùng DSD, Chúng tôi luôn có trách nhiệm giải trình toàn bộ thắc mắc của chủ đầu tư trong 3D và hồ sơ thiết kế kĩ thuật thi công đã bàn giao.

III.      NHÌN NHẬN VÀ ĐÁNH GIÁ VỀ ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ CỦA DSD NĂM 2021

Quý khách có thể dễ dàng nhận thấy đơn giá thiết kế rất cạnh tranh của chúng tôi trên mặt bằng chung của thị trường , đủ để cho 1 tổ chức uy tín tạo ra 1 sản phẩm tốt . Bên cạnh đó đơn giá không quá cao để gây khó khăn và ảnh hưởng đến chi phí đầu tư cho khách hàng.

Chúng tôi không đưa ra các gói thiết kế miễn phí đi kèm thi công như các đơn vị khác, bởi vì sản phẩm thiết kế của DSD được đầu tư nghiêm túc về mặt tư duy, hình khối, mỗi công trình đều là một không gian riêng, mang đặc trưng cá tính của chủ đầu tư, tuyệt đối không có ý tưởng thiết kế dập khuôn, công nghiệp, ý tưởng trùng lặp giữa các công trình.

Các giai đoạn thanh toán phù hợp với lượng sản phẩm mà khách hàng sẽ nhận được khi bắt đầu thiết kế.

Với 1 bộ hồ sơ đầy đủ, chất lượng khách hàng đã có thể hình dung ra không gian sống của mình cũng như có thể tự bỏ thời gian thực hiện công tác thi công công trình.

Sau khi thiết kế, khách hàng sẽ được bộ phận thi công hướng dẫn lựa chọn trang thiết bị, phụ kiện, vật liệu sao cho phù hợp kinh phí đầu tư mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ theo bản thiết kế.

Chúng tôi hiểu rằng, việc nỗ lực để tạo ra các thiết kế chất lượng không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với khách hàng mà còn thể hiện trách nhiệm đối với chính thương hiệu DSD.

Xin chân thành cảm ơn!