THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO A2A

Nội thất shop thời trang, văn phòng

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO A2A

Nội thất shop thời trang, văn phòng

Thiết kế văn phòng luôn đòi hỏi yếu tố nhận diện thương hiệu cao nhưng phải đảm bảo một môi trường thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Và A2A là một trong những dự án thiết kế văn phòng tiêu biểu của DSD đòi hỏi sự sáng tạo - chuyên nghiệp và ưu tiên tiết kiệm chi phí đầu tư. Cùng tìm hiểu xem sự đặc biệt của thiết kế văn phòng A2A này dưới bàn tay của DSD. 

Là công ty chuyên về lĩnh vực digital Marketing nên sự mới mẻ là điều tất yếu và cần thiết để tạo hứng thú cho nhân viên khi làm việc. Với đặc thù công việc, nhân sự tại A2A có thể làm việc tại bất cứ đâu chỉ cần 1 chiếc laptop, vì vậy, bài toán đặt ra với đơn vị khi thiết kế văn phòng này là: " Làm cách nào để nhân viên luôn muốn đến văn phòng làm việc". Và DSD đã có lời giải phù hợp.

Không gian làm việc gần gũi, thân thiện với màu sắc xanh tràn ngập 

Thiết kế văn phòng đồng điệu với tone màu của logo A2A - tăng sự chuyên nghiệp của công ty cũng như để khách hàng nhận diện thương hiệu một cách tốt nhất. Những gam màu tươi sáng được DSD nhấn mạnh trong thiết kế văn phòng của A2A với mong muốn kích thích sự sáng tạo, ý tưởng và năng động. Thiên nhiên, cây xanh cũng được chú trọng đưa vào không gian một cách hợp lý. Ngoài sự tự nhiên của cây xanh, các vật liệu sử dụng chính cũng là vật liệu mang hơi hướng tự nhiên, decor, mộc mạc, gần gũi. 

Tổng thể không gian chính phụ trong văn phòng

Ý đồ thiết kế không gian chính - phụ, khu họp - khu thư giãn nhằm mục đích để nhân viên luôn được thoải mái khi làm việc. Nhưng cũng cần sự nghiêm túc nhưng khi cần thiết.  Việc lồng ghép đan xen cây xanh hay những đồ dùng nhỏ trong thiết kế văn phòng A2A là cách mà DSD muốn thể hiển không chỉ cái tổng thể mà cấn chú ý trong từng chi tiết.

Cả văn phòng nhìn như một không gian cafe, thư giãn

Trẻ trung, màu sắc nhưng vẫn rất "thương hiệu", vẫn rất" đặc biệt" nó là sự sáng tạo, cái tôi và mong muốn của chủ đầu tư - giám đốc - sáng lập thương hiệu A2A. 

Một không gian thiết kế vừa đảm bảo về sự chuyên nghiệp trong nhận diện thương hiệu, sự sáng tạo - độc lạ  khuyến khích nhân viên làm việc hiệu qủa và tối ưu được chi phí thiết kế văn phòng. Với phong cách thiết kế Độc đáo - sáng tạo - đơn giản, DSD tự tin mang đến những không gian riêng cho công ty.

>>> Thiết kế nội thất chung cư >>> Thiết kế nội thất nhà hàng, cafe 

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD 

ĐỘC ĐÁO - SÁNG TẠO - ĐƠN GIẢN

Địa chỉ:  Số 11 Gamuda Leparc, Hoàng Mai, Hà Nội 

Xưởng sx đồ nội thất : TT Quỹ Nhất - Nghĩa Hưng - Nam Định 

Điện thoại: 096 124 9698

Email: dsd@kientrucdsd.com

Website: Kientrucdsd.com 

Thiết kế liên quan

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SISTERTOURS

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SISTERTOURS

Truyền thống Việt Nam nhưng hiện đại để không bị lạc hậu yêu cầu mà DSD nhận được khi thiết kế nội thất văn phòng Sistertuors... Sử dụng vật liệu chính là gạch thông gió, tone màu nhận diện thương hiệu rõ nét quá logo...

Xem thêm...
THIẾT KẾ PHÒNG KHÁM SENTOSA

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁM SENTOSA

Nối tiếp thiết kế kiến trúc phòng khám thứ hai của Sentosa, DSD vẫn giữ nguyên phong cách độc đáo - sáng tạo - đơn giản của mình, đặc biệt chú trọng đến ánh sáng và cây xanh tạo sự thoải mái cho bệnh nhân.

Xem thêm...