Quy trình thiết kế

QUY TRÌNH THIẾT KẾ CỦA DSD

Quy trình thiết kế

GIAI ĐOẠN 1: TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức :

              + Gọi đến số hotline  096 124 9698  để được tư vấn 

              + Qua văn phòng để  trực tiếp trải nghiệm không gian tại DSD và trao đổi cụ thể về nhu cầu thiết kế của mình với Kiến trúc sư.

              +  Đo đạc, khảo sát hiện trạng và nhận nhiệm vụ thiết kế, tư vấn miễn phí tại Công trình.

GIAI ĐOẠN 2: KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

 Sau khi khách hàng lựa chọn DSD là đơn vị hoàn thiện không gian sống cho nhà mình, Chúng tôi sẽ gửi hợp đồng kinh tế  bao gồm nội dung thiết kế, thời gian hoàn thành công việc, tiến độ tam ứng để 2 bên tiến hành ký kết.

GIAI ĐOẠN 3: THIẾT KẾ SƠ BỘ

Sau khi 2 bên ký hợp đồng, DSD sẽ đưa ra phương án thiết kế sơ bộ gồm mặt bằng bố trí nội thất và phối cảnh cũng như thuyết trình ý tưởng để khách hàng cùng so sánh và lựa chọn phương án hợp lý.

Với những công trình cần bản vẽ cấp phép xây dựng, DSD có thể triển khai hồ sơ cấp phép trước để tiết kiệm thời gian cho khách hàng trước khi triển khai bản vẽ chi tiết và kỹ thuật thi công.

 GIAI ĐOẠN 4: THIẾT KẾ CHI TIẾT & TRIỂN KHAI BẢN VẼ KỸ THUẬT

Sau khi chọn và thống nhất được phương án sơ bộ, thống nhất được ý tưởng thiết kế chúng tôi sẽ phát triển  ý tưởng thiết kế đó cụ thể bằng hình ảnh 3D: chi tiết về màu sắc, ánh sáng và nguyên vật liệu. 

Sau khi quý khách chốt phương án về hình ảnh, DSD sẽ tiến hành bóc tách bản vẽ kỹ thuật chi tiết để triển khai thi công. 

 GIAI ĐOẠN CUỐI: BÀN GIAO HỒ SƠ

Sau khi hồ sơ thiết kế đã hoàn thành sẽ tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng thiết kế, kèm theo phiếu trách nhiệm tác giả trong sản phẩm DSD

+ LƯU Ý:

Tặng  10% phí thiết kế trừ vào HĐ thi công khi khách hàng ký tiếp hợp đồng thi công và sử dụng đồ nội thất của DSD.

Nếu Khách hàng có thể tự bỏ thời gian ra để trực tiếp quản lý công việc Thi công, không có nhu cầu kết hợp thi công cùng DSD, Chúng tôi luôn có trách nhiệm giải trình toàn bộ thắc mắc của chủ đầu tư trong 3D và hồ sơ thiết kế kĩ thuật thi công đã bàn giao.